หมวดหมู่สินค้า
ตรวจสอบจัดส่งไปรษณีย์ไทย เชิญคลิก ครับ
ข่าวสารเกี่ยวกับลูกค้า Smart Card Reader
ข่าวสารเกี่ยวกับลูกค้า
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทการ์ด รุ่น SCR3310v2  ยี่ห้อ  Identiv จากเยอรมนี จำนวน 3,500 ชุด ส่งมอบกรมที่ดิน      เมื่อวันที่ 6 พ.ค. 2558 ที่ผ่านมา ทางบริษัท อาร์ แอนด์ ดี คอมพิวเตอร์ ซิสเท็ม จำกัด ได้ทำการส่งมอบสินค้าเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทการ์ด (Smart Card Reader) จำนวน 3,500 ชุด ใ...
บจก.อินเตอร์ริเจ้นท์ สั่ง Cloud 2700 R
27/11/56 หนุ่มใหญ่ ไปประจำอยู่ที่ R&D Smart Shop สาขา IT-Mall อาคาร ฟอร์จูนมีโทรศัพท์เข้ามาบอกว่าต้องการ เครื่องอ่านบัตรรุ่น Cloud 2700 R เธอถามว่ามีสินค้าพร้อมส่งไหม? หนุ่มใหญ่ตอบด้วยเสียงเรียบ ๆ มีครับ ต้องการจำนวนเท่าไหร่ครับ เธอตอบกลับว่าต้องการ จำนวน.....ตัวค่ะ หนุ่มใหญ่ขอเบอร์โทรกลับ แล้วร...
Nokia (Thailand)Ltd. ใช้Cloud2700R
บริษัท Nokia ไปซื้อสินค้า ที่ R&D Smart Shop IT-Mall เป็นสินค้ารุ่นCloud 2700R ซึ่งเคยซื้อไปแล้วครั้งหนึ่ง สินค้าใช้ดีไม่มีปัญหาเลยกลับมาซื้ออีกทางคุณ ปริญญาบอกว่าเดิมเคยซื้อที่ สำนักงานใหญ่ ครับสินค้ามีคุณภาพ ก็ต้องตามหาซื้อกันหน่อยนะครับ ขอบคุณครับที่ไว้ใจเราRaman 
ทรู ไว้วางใจ SCR-3310v2 ครับ
30 กันยายน 2556 บริษัทได้รับคำสั่งซื้อ สินค้า SCR-3310v2 ให้ไปส่งที่ ทรู ตรงถนน พระรามเก้า บริษัทเรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดี ที่ทางทรูให้ความไว้วางใจในสินค้าของเรา มีน้องมาช่วยตรวจนับสินค้าด้วย(แหมหล่อจัง)ครับอย่างที่เราย้ำแล้วย้ำอีก เรายึดคุณภาพเป็นหลัก และเป็นสิ่งที่เรายึดถือมาตลอดครับจากใจ ...
สินค้า SCR-3310V2 เราสต็อคครับ
SCR-3310v2 เราได้มีการทำสต็อคเอาไว้ไม่ต้องกลัวของขาดครับ สามารถรองรับคำสั่งซื้อจากท่านได้อย่างแน่นนอนครับอย่าลืมนะครับ เรากำลังรอท่านอยู่อู๊ด RD 
ส่งสินค้าSmart Card Reader รุ่น SCR-3310v2
วันนี้ หนุ่มใหญ่หน้าตาดีไปส่งสินค้าSmart card Reader รุ่น SCR3310v2ให้กับ บริษัท กิจการรวมค้าUAS เพื่อจัดส่งให้หน่วยงาน ศุลกากร ที่สนามบินสุวรรณภูมิ คุณ ต๊อบ สาวสวยและน่ารักออกมาให้การต้อนรับและช่วยเหลือหนุ่มใหญ่ของเรา อย่างดี(น่ารักฟุดฟุดเป็นคนมีน้ำใจมากซึ้งจุงเบย)และส่วนบัญชีการเงินก็ใจดีเหลือหลาย...
Page 1 |  2 | 
ข่าวสารเกี่ยวกับสินค้า IT และ เครื่องป้องกันปัญหาทางไฟฟ้า
บึกออกศึกที่สุพรรณ
เมื่อ 15/08/57 พี่ อู๊ด อาร์ดี ไปสุพรรณ นำสินค้าไปมอบให้ลูกค้า ขอขอบคุณ ที่ท่านให้ความไว้วางใจในสินค้าของเรา พี่ อู๊ด บอกว่า ที่นี ขายเครื่องมือเกี่ยวกับการเกษตรทุกชนิด และยังขายพันธุ์ปลาด้วย ที่สำคัญเขานำสินค้าของเราไปใช้เกี่ยวกับปลา (เกี่ยวกับปลาอย่างไร เป็นคำถามในใจผม) พี่ อู๊ด บอกว่า เขาเอาไปใช้...
สยามโกล์บอลเฮ้าส์ มี ปลั๊กบึก จำหน่ายทุกสาขา ครับ
บริษัท สยามโกล์บอลเฮ้าส์ จำกัด(มหาชน) เป็นแหล่งรวมวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์เครื่องมือ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง มีสาขากระจายอยู่ตามจังหวัดต่างๆรวมประมาณ 26 สาขา แต่ละสาขา มีปลั๊กบึก รุ่น C-306M, C-310M จำหน่ายซึ่งเป็นอุปกรณ์ป้องกันไฟตก-ไฟเกิน สำหรับคอมเพรสเซอร์และมอเตอร์ช่วงใกล้เทศกาล ปีให...
รูปสำนักงาน ราชสีมา ง่วนฮงหลีเครื่องชั่ง ครับ
ครับทางผมเพิ่งได้รูป หจก.ราชสีมา ง่วนฮงหลี เครื่องชั่ง เลยเอามาลงให้ดู เ็ป็นหจก.ที่ผลิตเครื่องทุกขนาด ในจังหวัด นครราชสีมา ขอขอบคุณ คุณ ตุ๊กตา ที่ให้ความไว้วางใจในสินค้าของเราขอบคุณครับจาก รามัญ 
ลูกค้าใช้บึก C-310M
เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา ซึ่งจะอยู่ปลายฤดูฝน ลูกค้าของเราอยู่แถวรังสิต สั่งซื้อ บึกรุ่น C-310M อีก 1 Lot ลูกค้าบอกว่าส่งให้ต่างจังหวัด ของใช้ดีมาก ยิ่งช่วงหน้าฝน ป้องกันอุปกรณ์ไฟฟ้า จำพวกตู้แช่ และอุปกรณ์ ที่มีมอเตอร์เป็นตัวส่งกำลังได้ดีหมดปัญหาเรื่อง Compressor เสียหาย หนุ่มหล่อ จากแมคคาช็อป แจ้งมา&...
ราชสีมา ง่วนฮงหลี เครื่องชั่ง สั่ง Octopus P-600V
เมื่อเดือนที่ผ่านมานี้ นครราชสีมาเกิดอุทกภัยน้ำท่วม ถนนหนทางถูกน้ำท่วม ต้องใช้เรือแทนรถ ผมรู้สึกเห็นใจเป็นอย่างมากเพราะเคยผ่านเหตุการณ์แบบนี้มาแล้ว ผมขอเอาใจช่วยให้กับคืนสู่สภาวะปกติโดยเร็ววัน เราขอเป็นกำลังใจให้กับชาวโคราชทุกๆ คนที่ประสพภัย ขอให้สู้ สู้ต่อไปแล้วก็จะผ่านไปด้วยดี ครับหลังจากผ่านเหตุก...
ร้านอาหาร ITALIAN ยังใช้ บึก
เมื่อ วันวาน ช่วงบ่ายแก่ๆ(แก่น้อยกว่าคนโพส์)อากาศ ครึ้มๆ เหมือนฝนจะตก มีลูกค้าเข้ามาที่ร้านแล้วแจ้งความประสงค์ว่า ขอปลั๊ก 3 ตัว...หนุ่มใหญ่ยิงคำถามไปว่าปลั๊กรุ่นไหนครับ ลูกค้าแจ้งว่า บึก จะเอาไปใช้กับตู้เย็น ทราบมาจากไหนครับ เขาตอบแบบนุ่มนวล ว่าดูจากเวปครับและได้คุยกับเจ้าหน้่าที่ไว้แล้ว หนุ่มใหญ่ก็...
Page 1 |  2 |  3 | 
เว็บสำเร็จรูป
×